A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Để các bé có thêm những ngày vui và ý nghĩa hơn trong mùa dịch, nhà trường xin gửi đến các bậc phụ huynh một số thông tin hữu ích

  Kính gửi các bậc phụ huynh trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh!

 Trong thời gian các con được nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc tăng cường công tác phối hợp CSGD trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học. Nhà trường rất mong quý phụ huynh tiếp tục thực hiện chế độ dịnh dưỡng khoa học, hợp lý cho trẻ và phối kết hợp với các cô giáo hướng dẫn các con lĩnh hội kiến thức khi trẻ nghỉ ở nhà với các hình thức sau: 

+  Phụ huynh Truy cập trang Web (Mnvinhquynh.edu.vn) , FB (Trường Mầm Non Vĩnh Quỳnh) của trường, gmai, Zalo của lớp để xem, tải các bài giảng đã xây dựng và hướng dẫn các con học. 

+ Phụ huynh theo dõi kênh truyền hình Chương trình vì tầm  vóc Việt, phát sóng lúc 20 giờ 05 hàng ngày trên VTV 1 (Youtube:https://bitly.vn/f7o), VTV7 phát sóng từ 9 giờ sáng từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với nội dung phong phú như dạy trẻ kỹ năng sống, làm quen chữ cái (chương trình ABC vui từng giờ VTVT 7), làm quen số đếm (chương trình 123 ta cùng đếm VTV 7). Trong tháng 4/2020, VTV7 sẽ phát sóng 15 buổi có chuyên gia hướng dẫn về dinh dưỡng và vui chơi phát triển vận động có video minh hoạ. 

+ PH vào mail chung của khối, lớp để xem thêm các nội dung bài học và lấy bài tập để hướng dẫn các con làm ở nhà. 

+ PH có thể trao đổi với các cô về tình hình của con qua zalo của nhóm lớp. Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm và theo dõi thường xuyên các kênh thông tin trên để giúp con ôn luyện kiến thức tại nhà.

+ PH vào mail chung của khối, lớp để xem thêm các nội dung hoạt động giáo dục, các trò chơi vận động, trò chơi học tập...để hướng dẫn các con làm ở nhà. + PH có thể trao đổi với các cô về tình hình của con qua zalo của nhóm lớp.

 Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm và theo dõi thường xuyên các kênh thông tin trên để phối kết hợp với nhà trường chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục các con tại nhà.

 Trân trọng!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 09 : 1.293