Tài nguyên mới
Năm 2024 : 6.862

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XÃ VĨNH QUỲNH THAM GIA VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XÃ VĨNH QUỲNH THAM GIA VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 20/03/2022, Đoàn TN trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh phối hợp với đoàn thanh niên trường tiểu học Vĩnh Quỳnh  hưởng ứng ra quân "Ngày chủ nhật xanh Toàn Quốc lần thứ I" tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Trong buổi ra quân các đoàn viên, thanh niên cùng nhau tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn, phát quang cành cây và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên trường mang lại không gian thoáng đãng , sạch sẽ  tạo môi trường làm việc hứng khởi cho cán bộ, đoàn viên cũng như góp phần nhỏ đẩy lùi dịch Covid-19 cùng cộng đồng.

Thông qua chương trình giúp các Đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI RA QUÂN VSMT: