Năm 2021 : 42.224
THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11; TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ NĂM 2021

Chiều ngày 19/11/2021, Ban giám hiệu nhà trường đã tham dự Lễ “Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm 2021” do Phòng giáo dục và đào tạo Huyện tổ chức.
Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tham gia Chương trình "Hội thảo Phương pháp phát triển kỹ năng tình cảm xã hội cho trẻ mầm non" và "Thăm quan trực tuyến trường Mầm non Sáng Tạo Creative O (Singapore)"

Được sự quan tâm của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì, trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh là 1 trong 6 trường mầm non huyện Thanh Trì được tham gia chương trình "Hội thảo Phương pháp phát triển kỹ năng tình cảm xã hội cho trẻ mầm non" và "Thăm quan trực tuyến ...