Năm 2022 : 60.124

​ Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tổ chức tổng vệ sinh và phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho trẻ đầu năm học 2022-2023. ​

👉Trước tình hình biến đổi của khí hậu thời tiết, dịch sốt xuất huyết đang có biểu hiện phát triển nhanh trên diện rộng. Để đảm bảo hiệu quả trong phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh.

👉Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2022, nhà trường đã chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác Tổng vệ sinh ngoài khuôn viên trường học như: Phát quang bụi dậm, lật úp lốp xe, thau, chum chứa nước đọng, diệt bọ gậy và giữ vệ sinh môi trường cảnh quan sư phạm.

👉Nhà trường tiếp tục triển khai phun thuốc muỗi tại 2/2 điểm trường và 100% các lớp, các phòng ban, các khu vực thường xuyên trẻ và cô tham gia các hoạt động để trẻ có một môi trường học tập và sinh hoạt an toàn không dịch bệnh.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH