Năm 2022 : 60.182

Cô giáo Đỗ Thị Thảo đã đạt giải thưởng "Nhà giáo Thanh Trì tâm huyết, sáng tạo"

🎉🎉🎉Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thảo đã đạt giải thưởng "Nhà giáo Thanh Trì tâm huyết, sáng tạo"

🎀Gắn bó với nghề đã được 14 năm, cô giáo Đỗ Thị Thảo luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cô là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, tâm huyết, tận tụy với nghề. Cô luôn nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong giáo dục. Không những thế, cô Thảo luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của nhà trường, của Ngành.

🌺Ý thức được “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn” cho nên cô giáo Đỗ Thị Thảo - Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh không chỉ tận tâm, tận tình chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mà còn là người truyền cảm hứng cho học sinh và đồng nghiệp. Chính tình yêu nghề, mến trẻ, niềm đam mê và sự nhiệt huyết, cô Thảo luôn mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học và đạt được nhiều thành tích cao.

🌺Với thế mạnh về công nghệ thông tin, cô Thảo luôn sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu những ứng dụng hay để áp dụng trong công tác giáo dục trẻ. Cô đã thiết kế kho học liệu điện tử gồm rất nhiều bài giảng điện tử, video, bài e-learning, trò chơi Powerpoint… chất lượng, được Ban giám hiệu đánh giá cao, đóng góp vào kho học liệu của Phòng, Sở,  góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục.

🌺Thành tích đã đạt được:

✨Được nhận bằng khen của UBND Thành Phố năm học 2020-2021.

✨Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018-2019; 2021-2022; Giấy khen: "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" của UBND huyện năm  học 2017-2018; năm  học 2019-2020.

✨Đạt "Giáo viên giỏi cấp huyện” năm học 2015-2016; 2018-2019.

✨Giấy khen: Đạt giải Nhất cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên trong ngày hội CNTT  ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V năm 2021

✨Giấy khen: Tác giả dự thi có sản phẩm đạt giải Nhất phần thi thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học trong ngày hội CNTT  ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V năm 2021.

✨Nhiều năm liền đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện; Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B cấp Thành phố năm học 2020-2021.

✨Đảng viên xuất sắc năm 2021, 2022

✨Đánh giá, xếp loại viên chức: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, 2019, 2020, 2021, 2022.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH