Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 60.122
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Giáo viên- cô nuôi giỏi năn học 2022-2023" của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

“ Người Thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa…..
Một bông hồng em dành tặng cô…
❤️❤️❤️Là giai điệu những bài hát thiết tha xúc động đã vang lên sớm chiều vào những ngày của tháng 11. Bởi, hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội dành riêng tôn vinh những người làm nghề dạy học ” Cao quý trong những nghề cao quý” , nhà trường đã có rất nhiều hoạt động thiết thực bổ ích.
🌻Những ngày này, tại ngôi trường thân thương, một không khí sôi động, náo nức niềm vui cứ dâng lên ăm ắp ở từng lớp, toả rạng trong nụ cười từng cô, ánh lên trong đôi mắt từng bạn nhỏ…
🌷Từng lớp, các con vừa hoàn thành các hoạt động theo kế hoạch, vừa luyện tập văn nghệ, sẽ có một cuộc thi tài giữa các lớp. Một chương trình đặc sắc để thay lời tri ân, các con dâng tặng các cô- những người mẹ thứ 2 dịu dàng bên con, ôm con mỗi ngày, vỗ về con từng bữa ăn giấc ngủ. Ôi, bận và cả mệt nữa nhưng vui ơi là vui!
💐Và kì thi Giáo viên- cô nuôi giỏi cũng được triển khai ngay từ đầu tháng 11. Các cô chạy đua thời gian. Nào là làm đồ dùng dạy học, nào là nghiên cứu bài, soạn giáo án, rút kinh nghiệm giờ dạy… Đã có nhiều tiết dạy rất thành công để lại bao lắng đọng! Biết mấy tự hào khi thấy, cô vững vàng tâm huyết, các con hoà quyện cùng cô, hăng say vui học học vui. Từng khuôn mặt thơ ngây, bước đi còn chập chững, …mà các con đã bắt đầu hành trình đến với chân trời khoa học đấy!... Để em đến bên bờ ước mơ….
🏫Ngôi trường hạnh phúc mang tên Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan