Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tưng bừng khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2019 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh trường mầm non Vĩnh Quỳnh tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 . Lễ khai giảng được tổ chức rất trang trọng và gần gũi, có ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi mầm non. Công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng được chuẩn bị chu đào từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trang trí khánh tiết, đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, vận động học sinh ra lớp. Trong năm học mới trường mầm non Vĩnh Quỳnh cố gắng phấn đầu đạt được những mục tiêu đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ: