Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2022 : 60.125
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tổ chức kỷ niệm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

❤️Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao quý với Nhà giáo.
🌻Truyền thống lịch sử " Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo từ trước đến nay đều có vị trí rất cao trong xã hội, được tôn kính bởi những công lao hun đúc nên tâm hồn con người trong mỗi giai đoạn phát triển. Người xưa có câu
               " Muốn sang thì bắc cầu kiều
         Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy".
🌸Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), chiều ngày 18/11/2022, Trường MN xã Vĩnh Quỳnh trang trọng tổ chức Kỷ niệm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 
🌸Tại hội nghị, nhà trường vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo UBND xã Vĩnh Quỳnh, các đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách; Đồng chí Trưởng ban đại diện CMHS cùng Các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

🌸Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm với những lời ca yêu thương về tình thầy trò, cùng nhìn lại video phóng sự những chặng đường mà trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh đi qua và đạt được những thành tựu ngày hôm nay. Tất cả đã tạo nên một buổi kỷ niệm đáng nhớ và trọn vẹn


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan