Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 58
Năm 2022 : 60.178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XÃ VĨNH QUỲNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ VĨNH QUỲNH

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-HĐND ngày 28 tháng 9 năm 2022 của Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Quỳnh về Giám sát việc thực hiện các khoản thu năm học 2022-2023 tại các trường THCS, Tiểu học, Mầm non công lập trên địa bàn xã,

Sáng nay, ngày 13/10/2022, trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh đã đón đoàn Giám sát thực hiện các khoản thu năm học 2022 - 2023 của Hội đồng nhân dân  xã Vĩnh Quỳnh.

Đoàn Giám sát do đồng chí Nguyễn Nghiêm Chỉnh -  Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, cùng các thành viên là Đại biểu HĐND xã, Thường trực Đảng uỷ - UBND - MTTQ và các đoàn thể, thành viên Ban Kinh tế - Xã hội; Ban pháp chế HĐND xã đã trực tiếp có mặt kiểm tra giám sát.

Về phía nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng ban thanh tra nhân dân, thường trực Ban đại diện CMHS, BCH công đoàn, Nhân viên kế toán, Đại diện giáo viên và cô nuôi đã có mặt đầy đủ, trang trọng đón tiếp Đoàn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí An Thị Bích Đào đã báo cáo việc thực hiện các khoản thu chi năm học 2022-2023 tại trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh. Bản báo cáo được Đoàn giám sát đánh giá cao, đã bám sát nội dung giám sát theo kế hoạch, trình bầy cụ thể, rõ ràng, thực hiện đúng quy trình.

Sau khi lắng nghe báo cáo và kiểm tra hồ sơ thực tế, đồng chí Trưởng đoàn Giám sát đã kết luận kết quả Giám sát của Đoàn: Đoàn Giám sát nhất trí với các nội dung trong báo cáo, ghi nhận và đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu trong việc bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp và thực hiện nghiêm túc; Nhà trường chuẩn bị tốt các văn bản, hồ sơ phục vụ công tác báo cáo giám sát. Đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nội dung thu các khoản năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan