A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Với mong muốn mang lại cho trẻ em một Trung thu ấm áp, nhiều ý nghĩa. Nhà trường kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các bé trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 11/9/2019, Nhà trường kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức sự kiện "Đên hội trăng rằm" . với nhiều hoạt động  hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Trong những ngày cận kề ngày Tết Trung Thu các bé còn được giáo viên hướng dẫn cách làm bánh Trung thu trẻ vừa được trải nghiệm vừa thưởng thức chính sản phẩm mình tạo ra mà còn làm quà biếu tặng người thân trong gia đình.

Sau đây là những hình ảnh của sự kiện "Đêm hội trăng rằm" được diễn ra tại trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 539