Năm 2022 : 60.182

Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Người lao động

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023💐💐💐

❤️Thực hiện hướng dẫn số 675/HDLT: PGDĐT-LĐLĐ ngày 15/9/2022 của Liên đoàn LĐ và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì về việc tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023; sáng ngày 14/10/2022, trường mầm xã Vĩnh Quỳnh long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2022-2023 với sự có mặt của 76/76 đồng chí CB, GV, NV nhà trường.

❤️Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt của Ngành giáo dục và đào tạo nói chung cũng như trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh nói riêng thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
❤️ Tại Hội nghị, đồng chí hiệu trưởng An Thị Bích Đào đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2021-2022, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; Phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học với những chỉ tiêu và giải pháp cụ thể, đã nêu bật được nhiệm vụ trọng tâm của năm học với các nội dung như: Xây dựng mô hình trường học thông minh; xây dựng thương hiệu riêng của nhà trường với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non Xanh - An toàn - Hạnh phúc".
❤Đồng chí Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Bích Điệp đã báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2021-2022 đồng thời phát động thi đua năm học 2022-2023.
❤️ Hội nghị đã được chứng kiến Đồng chí chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường kí giao ước thi đua năm học 2022-2023.

❤️ Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên đại diện cho các tổ khối.
Các ý kiến tham luận rất sát thực tế, mang tính xây dựng và hiệu quả cao.

❤️Cũng trong hội nghị, đồng chí Trần Thị Thảo - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2021-2023 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 trước hội nghị. Trong những năm học qua, ban thanh tra nhân dân luôn là cánh tay phải đắc lực của tổ chức Công đoàn trong việc giám sát Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như tất cả các hoạt động trong nhà trường.

❤️Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, dân chủ và đoàn kết!!!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH