A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe măng non năm học 2018-2019

Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động cho trẻ ở trường mầm non, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và hưởng ứng chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non".

      Sáng ngày 31/1/2019 trường Mầm non Vĩnh Quỳnh tổ chức Hoạt động ngoại khóa (HĐNK) "Hội khỏe măng non" năm học 2018-2019 với sự tham gia của các bé  mẫu giáo 5-6 tuổi và đã được các bậc phụ huynh hưởng ứng tham gia cỗ vũ nhiệt tình.

     Mục đích của HĐNK “Hội khỏe măng non” nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực của trẻ, rèn luyện các kĩ năng; nhanh, mạnh, khéo, bền nhằm phát triển ở trẻ tính tự tin, độc lập, kĩ năng làm việc nhóm... là cơ sở hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo.

    Tổ chức "Hội khỏe măng non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.

      Một số hình ảnh về HĐNK “Hội khỏe măng non” năm học 2018-2019:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 539