Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe măng non cấp Huyện năm học 2018-2019

Các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh tham gia hội thu "HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019" đã đạt được thành tích cao trong thi đấu.

   Trải qua bao ngày tập luyện vật vả trường mầm non Vĩnh Quỳnh mang tới hội thi "Hội Khỏe Măng Non cấp Huyện năm học 2018 - 2019" với 2 môn thi đấu mà Phòng Giáo Dục chỉ đạo: Trò chơi vận động, môn Aerobic. Các bé cố gắng luyện tập miệt mài với các cô không chuyên với mong muốn giành được kết quả cao trong hội thi.

     Ngày 22/3/2019 vừa qua, các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh tham dự hội thi "Hội khỏe măng non" cấp huyện năm học 2018- 2019. Hội thi đã tổ chức thi đấu vòng loại trò chơi vận động cho các bé vào ngày 21/3/2019. Ở những vòng chơi này các bé của đội chơi vận động đối đầu với nhiều đối thủ mạnh, dù rất cố gắng các bé đã vượt qua vòng thi đầu tiên nhưng sang đến vòng thứ 2 các bé gặp phải đối thủ mạnh hơn và có phần không tập trung vì tiếng cổ vũ của cổ động viên nên các bé đành dừng chân tại vòng loại. Các bé đã rất nỗ lực và cố gắng tuy nhiên kết quả vẫn chưa được  như mong muốn. Hy vọng là mùa tới các bé sẽ đạt được kết quả cao hơn.

   Sang đến ngày 22/3/2019 tất cả 32 trường mầm non trong Huyện cho các bé mặc những trang phục Aerobic đẹp lộng lẫy để ra sân thi đấu. Với tiếng nhạc rộn ràng, cùng với những tràng vỗ tay ròn rã của cổ động viên các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh đã thi đấu đầy quyết tâm và sự tự tin của các bé khi lên sàn thi đấu. Các động tác mạnh mẽ kết hợp với nhạc theo nhịp tiết tấu trông các bé càng trở nên nhanh nhẹn và uyển chuyển như những vận động viên chuyên nghiệp thực thụ. Kết quả của cuộc thi là 67 điểm các bé đã mang vinh quang về cho Trường mầm non Vĩnh Quỳnh dành vị trí thứ 5 trong tổng số 32 trường trong Huyện thi đấu và đạt giải nhì chung cuộc.

   Kết thúc hội thi cô và trò trường mầm non Vĩnh Quỳnh vô cùng vui sướng khi đạt giải nhì phần thi đội hình Aerobic đó là thành quả xứng đáng cho những công sức tập luyện nghiêm túc của cô và trò trong những ngày trước thi đấu.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook