Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THAO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ VĨNH QUỲNH THAM GIA CẤP HUYỆN

Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại", nhằm tăng cường sự đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện; Sáng ngày 23/11, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và thể thao huyện Thanh Trì tưng bừng diễn ra Hội thao CBGVNV năm học 2019-2020 do Liên đoàn lao động huyện phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức.
Tham gia Hội thao trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh có 15 động viên là GVNV trong trường tham gia thi đấu với 02 nội dung: Cầu lông và Kéo co. Trước sự cổ động nhiệt tình của 72 trường công lập và dân lập trên địa bàn huyện.
Phát biểu, khai mạc đồng chí Lương Anh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Hội thao là hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống tinh thần của CBGVNV. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi góp phần nâng cao sức khỏe, tạo động lực nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.
Kết thúc Hội thao, dù rất cố gắng các vận động viên đã mang về một trận thắng danh dự của vòng loại với nội dung thi đấu kéo co.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook