Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày hội đến trường của bé” tại trường Mầm non Vĩnh Quỳnh năm học 2018-2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h 00' sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Vĩnh Quỳnh đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có đồng chí: An Thị Bích Đào, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh; đồng chí Nguyễn Du Tân - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Khắc Dũng- Phó bí thư thường trực xã Vĩnh Quỳnh cùng các lãnh đạo thôn Vĩnh Ninh và Ích Vịnh; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh.

         Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h 00' sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Vĩnh Quỳnh đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí: An Thị Bích Đào, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh; đồng chí Nguyễn Du Tân - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Khắc Dũng- Phó bí thư thường trực xã Vĩnh Quỳnh cùng các lãnh đạo thôn Vĩnh Ninh và Ích Vịnh; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh.

   Trong buổi lễ, cô và trò trường mầm non Vĩnh Quỳnh hân hoan đi diễu hành đón chào năm học mới

      Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, đồng chí Đỗ Khắc Dũng- Phó bí thư thường trực xã Vĩnh Quỳnh đánh hồi trống bắt đầu vào năm học mới.

      Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng An Thị Bich Đào đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.   

      Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ của cô và trò trường mầm non Vĩnh Quỳnh trong ngày khai giảng:

 

    Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh của toàn trường, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh bà Nguyễn Thị Phúc đã phát biểu lời cảm ơn và gửi bó hoa tươi thắm tới nhà trường, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

    “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Vĩnh Quỳnh với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook