Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác thiện nguyện của Công Đoàn trường mầm non Vĩnh Quỳnh

Ngày 7/5/2018, đồng chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Thị Bích Điệp cùng 2 đồng chí giáo viên đại diện cho các đồng chí CB - GV - NV trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh lên Viện huyết học trao quà cho cháu Nguyễn Văn Lâm quê tại Đại Áng - Thanh Trì - Hà Nội bị ung thư máu.

Theo thông tin của trường THCS Đại Áng, cháu Nguyễn Văn Lâm, 13 tuổi, quê tại Đại áng - Thanh Trì - Hà Nội đã không may mắn mắc phải bệnh ung thư máu. Thực tế, gia đình cháu Lâm rất nghèo, kinh tế rất khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn trường mầm non Vĩnh Quỳnh đã phát động phong trào: " Tấm lòng vàng" để ủng hộ cháu Lâm. Qua 3 ngày phát động, công đoàn trường mầm non Vĩnh quỳnh đã nhận được 4.000.000 VNĐ từ 30 CB _ GV _NV trường mầm non Vĩnh Quỳnh.

17h30 ngày 7/5/2017, đồng chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Thị Bích Điệp cùng 2 đồng chí giáo viên đại diện cho các đồng chí CB - GV - NV trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh lên Viện huyết học trao quà cho cháu Nguyễn Văn Lâm.

Với số tiền tuy không nhiều nhưng đó là những tấm lòng của các CB _ GV _NV trường mầm non Vĩnh Quỳnh với mong muốn cháu Lâm mau chóng khỏe lại. Tình yêu cho đi là tình yêu vĩnh cửu, Công Đoàn trường mầm non Vĩnh Quỳnh cũng đã có lời cảm ơn những tấm lòng vàng của các cô.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook