A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 - CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG MN VĨNH QUỲNH

Ngày 29/05/2018 Trường mầm non Vĩnh Quỳnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và lễ chia tay 206 học sinh khối mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường. Đại diện trường mầm non Vĩnh Quỳnh có đ/c an Thị Bích Đào - hiệu trưởng nhà trường, 2 đ/c: Nguyễn Thị Bích Điệp, đ/c Nguyễn Thị Thu Nguyệt - phó hiệu trưởng nhà trường. Đại diện bên Xã Vĩnh Quỳnh có đ/c Đào Duy Tân - Phó bí thư và bà Nguyễn Thị Minh Ánh đại diện bên  phía cha mẹ học sinh, cùng các cô và trò trường mầm non Vĩnh Quỳnh.

Một năm học đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, trên khắp các nẻo đường, trong các ngôi trường, từng hàng phượng vĩ, bằng lăng đang khoe nhau đua sắc. Mùa hè đến rạo rực trên những cánh Phượng hồng, cũng là khi các bé vui mừng đón Tết thiếu nhi 1/6 và khối mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi chia tay trường lớp để chuẩn bị bước vào lớp 1.

Hôm nay, ngày 29/05/2018 Trường mầm non Vĩnh Quỳnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và lễ chia tay 206 học sinh khối mẫu giáo lớn ra trường nhằm báo cáo với các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh những thành tích đã đạt được của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ, đ/c Đào duy Tân - Phó bí thư xã Vĩnh Quỳnh cũng lên phát biểu và có lãng hoa tươi thắm tặng nhà trường.

Đại diện phía cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thị Minh Ánh - trưởng ban cha mẹ học sinh của trường cũng phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Năm học 2017- 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non Vĩnh Quỳnh luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập

Hè về, cũng là lúc các bé mẫu giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn, các bé học sinh 5 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các cháu đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Mùa hè đến như món quà trao tặng cho bé niềm vui tuổi thơ, để cánh diều bé ngập nắng bay cao chiều hè và những dấu ấn khó phai trong ngày chia tay trường lớp.

.Những tiết mục văn nghệ ấn tượng của các bé trong ngày lễ tổng kết năm học - chia tay học sinh 5 tuổi và vui Tét thiếu nhi 1/6.

 

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Kết thúc một năm học, các cô giáo trường mầm non Vĩnh Quỳnh chúc các con học sinh khôn lớn, chăm ngoan, học giỏi và tự tin bước vào lớp 1.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 539