Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUỲNH HÁO HỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2018 -2019, !

Chiều ngày 24/9/2018,trường Mầm non Vĩnh Quỳnh tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các bé. Cùng tham gia với các bé có 3 đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện trưởng ban phụ huynh học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh. Lễ hội Trung thu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh với những màn biểu diễn xiếc, hề vui nhộn.

 

 

    Trường Mầm non xã Vĩnh Quỳnh tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các bé vào chiều ngày 24/9/2018. Tham gia với các bé có đồng chí An Thị Bích Đào - hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Nguyễn Thị Bích Điệp - phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Phúc - trưởng ban phụ huynh nhà trường.

      Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được xem rất nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

       Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu:

 

      Lễ hội Trung thu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, các bé trường mầm non vĩnh Quỳnh với những màn biểu diễn xiếc, hề vui nhộn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook