Ngày hội hiến máu

Hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo, ngày 21/4/2018, tại UBND xã Vĩnh Quỳnh, 6 đồng chí CB - GV - NV trường mầm non Vĩnh Quỳnh tình nguyện đi hiến máu vượt chỉ tiêu được giao. Trong đó có Đ/c Nguyễn Thị Bích Điệp - phó hiệu trưởng nhà trường, 4đ/c giáo viên và 1 đ/c nhân viên.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu là góp phần tô thắm thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Sáng 21-4-2018, Trường mầm non Vĩnh Quỳnh tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày hội hiến máu" do UBND xã Vĩnh Quỳnh phát động. Với 6 đồng chí CB - GV - NV có đầy đủ điều kiện để hiến máu, tuy số lượng còn quá ít nhưng tập thể Trường mầm non Vĩnh Quỳnh  cũng đã hoàn thành được chỉ tiêu của Chi đoàn trường mầm non Vĩnh Quỳnh đưa ra, vượt quá chỉ tiêu của UBND xã giao là 4 đồng chí.

•
 Các đồng chí CB_ GV _ NV trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh vui mừng khi được tham gia hiến máu