Tài nguyên mới
Năm 2024 : 6.818

Tổng kết năm học 2018 - 2019

Ngày 23/8, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trong năm học vừa qua, Trường mầm non Vĩnh Quỳnh không ngừng phấn đấu vươn lên là trường chuẩn quốc gia cấp độ 1, đứng vị trí thứ 2 của cấp học mầm non trên địa bàn Huyện Thanh Trì.

- Trường có 73 CBGVNV:

- Trình độ chuyên môn trên chuẩn của CBGVNV: 44 đc = 65%

Trong đó: giáo viên đạt 37/51 đ/c = 71%

Với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích:

* Danh hiệu tập thể:

- Chi bộ Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

- Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố

- Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; Được Liên đoàn lao động thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc.

- Đạt trường tiên tiến xuất sắc TDTT cấp Thành phố.

- Công tác y tế học đường xếp loại tốt.

* Danh hiệu cá nhân:

+ 7 đồng chí đạt CSTĐ cấp cơ sở, 7 đồng chí được UBND Huyện tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ 6 bản SKKN đạt loại A, 01 bản SKKN đạt loại B cấp huyện.

+ Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp huyện”: Đạt 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhì, 02 giải Ba

+ Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phốn”: Đạt 01 giải Nhì