Địa chỉ: Thôn Ích Vịnh - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì
Điện thoại: 02436876072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vĩnh Quỳnh hào hứng khoe tài cùng hôi thi: “ Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 - 2019”

Sáng 24/10/2018, tại Nhà văn hóa huyện Thanh Trì khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 – 2019”. Sau một thời gian rèn luyện, các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh  đã vượt qua bao đối thủ và được tỏa sáng với giải " xuất sắc" trong hội thi.

     Sáng 24/10/2018, tại Nhà văn hóa huyện Thanh Trì khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 – 2019”.

     Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các bé trường mầm non  mà còn phát huy sức sáng tạo và phát hiện các bé có năng khiếu nghệ thuật, góp phần tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nhân tố cho phong trào văn nghệ toàn ngành. . Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về phong trào văn nghệ trong các nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

    Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp học mầm non huyện Thanh trì có tổng số 69 trường mầm non tham gia. Trường nào cũng có tiết mục đặc sắc và tiết mục văn nghệ của trường Mầm non Vĩnh Quỳnh đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng Ban giám khảo và đông đảo người xem.

    Sau đây là một số hình ảnh của các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh trong hội thi:

      Sau một thời gian rèn luyện, các bé trường mầm non Vĩnh Quỳnh  đã vượt qua bao đối thủ và được tỏa sáng với giải "xuất sắc" trong hội thi.

        Một cảm xúc vui mừng khó tả. Một niềm vinh dự, tự hào với những gì đạt được. Nụ cười phấn khởi của cô và trò trong buổi nhận giải xuất sắc . Tất cả đều được ghi lại một cách rõ nét. 

     Có được kết quả đó là nhờ sự cố gắng hết mình của các con, công sức của các cô trường mầm non Vĩnh Quỳnh. Xin cảm ơn tất cả các nhà lãnh đạo đã tạo sân chơi bổ ích cho các con được tỏa sáng. Xin cảm ơn nhờ sự tận tình của đồng chí biên đạoTrương Nguyệt đã giúp các con được thể hiện tài năng. Cảm ơn Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Quỳnh đã tạo cơ hội cho các con được phát huy năng khiếu của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook