Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”

Hôm nay ngày 5/9/2020, cùng với 23 triệu học sinh cả nước, trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh tưng bừng, phấn khởi tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”, chào đón năm học mới 2020-2021.

Trong không khí hân hoan ấy, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Huy Chương - UVTV, Chủ tịch UBMT TQ huyện Thanh Trì; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu - Bí thư Đảng uỷ xã Vĩnh Quỳnh về dự và chúc mừng nhà trường. Có thể nói đây là niềm vui, niềm vinh dự, là sự động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể CBGVNV và các cháu học sinh trường MN Vĩnh Quỳnh trong ngày đầu năm học mới.

Theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện, để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức khai giảng trong lớp học từ 9h đến 9h50. 100% CBGVNV, các bậc phụ huynh và các con học sinh đều đeo khẩu trang từ nhà tới trường; Học sinh tại mỗi lớp học đều được đo thân nhiệt, ghi vào sổ theo dõi và sát khuẩn tay sạch sẽ.

Các cô đo thân nhiệt và xịt rửa tay khô các các bé trước khi vào lớp

Chương trình tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại các lớp học diễn ra hết sức ngắn gọn nhưng vô cùng ấm áp, vui tươi, phù hợp tâm sinh lý của trẻ mầm non. Các con được tham gia biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn trình diễn thời trang ấn tượng, tham gia các trò chơi dân gian vui vẻ và đặc biệt rất hào hứng khi được tham gia trò chơi “Đố vui có thưởng”.

Các bé được các cô tổ chức chơi các trò chơi vui nhộn

Cùng với các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, các cô giáo trong Ban giám hiệu và các cô nuôi, chú kế toán nhà trường đều phấn khởi, hào hứng đi tới các lớp để chia vui và chúc mừng các con. Các con cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc nên rất mạnh dạn chia sẻ cảm xúc trong ngày khai giảng cùng cô. Mặc dù các bé lớp nhà trẻ và các bé mới được tuyển sinh vào trường nhưng đến nay các con đã dần quen trường, quen lớp, quen cô và các bạn, đã thích được bố mẹ đưa đi học mỗi ngày.

Các Đại biểu thăm và tặng quà cho các bé

Ban phụ huynh các lớp cũng rất quan tâm, chuẩn bị nhiều bánh kẹo và những chiếc bánh gato xinh xắn giành tặng các con liên hoan trong ngày hội hôm nay. Các bậc phụ huynh rất vui và phấn khởi, gửi gắm trọn vẹn niềm tin vào đội ngũ giáo viên mầm non Vĩnh Quỳnh.

“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong thời gian 50 phút nhưng đã để lại biết bao ấn tượng và ý nghĩa với Cô Trò mầm non Vĩnh Quỳnh trong ngày đầu năm học mới. Các con ùa ra bên bố mẹ, ông bà với nụ cười vẫn hiện trên môi và niềm hạnh phúc vẫn ánh lên trong mắt.

Ý thức làm việc tận tuỵ, trách nhiệm, tấm lòng bao dung, từ ái của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; Tinh thần hứng khởi vui vẻ, mến bạn, yêu trường của các con học sinh; Sự tin tưởng và tinh thần hợp tác tích cực của các vị phụ huynh và nhân dân trong khu vực không chỉ là sự khích lệ mà còn là lời khẳng định cho một hướng đi đúng, là động lực mạnh mẽ để tập thể nhà trường không ngừng cố gắng vươn lên, xây dựng thương hiệu trường mầm non Vĩnh Quỳnh luôn là “Trường học hạnh phúc” với giá trị cốt lõi “Yêu thương - An toàn - Tôn trọng”.

Chúc tập thể CBGVNV trường mầm non Vĩnh Quỳnh bước vào năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới! Chúc các con học sinh luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan và ngày càng yêu trường, yêu lớp hơn nữa!!!