A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủng hộ các em học sinh các trường học vùng cao tình Hà Giang

Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh kết hợp cùng Chùa Đống (Phúc Long Tự) quyên góp sách vở, bút, xe đạp cũ, tiền mặt tặng cho các em học sinh dân tộc nghèo tài Hà Giang.

Với lời kêu gọi của Bác Hồ "Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lời ích trăm năm trồng ngưới" thực hiện theo lời dạy của Bác, Dưới sự phát động của Chùa Đống (Phúc Long Tự) tập thể CB-GV-NV và phụ huynh học sinh trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh cùng chung tay góp sức sách giáo khoa cũ, vở, bút, xe đạp cũ tặng cho các em học sinh dân tộc nghèo có hoàn cảnh khó khăn, không đủ sách, vở, giúp đỡ các em có cơ hội được tiếp tục đi học, vì ở những vùng cao núi xa, nơi đây thiếu rất nhiều sách vở dù là cũ nhưng rất quan trọng đối với các em. Để giúp các Thầy cô và các em có 1 năm học mới no ấm. đầy đủ hơn. Ban Giám Hiệu trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh kết hợp cúng với chùa Đống (Phúc Long Tự) khuyên góp ủng hộ các em học sinh vùng cao tình Hà Giang

Kết quả hiện vật khuyên góp: rất nhiều bộ  Sách giáo khoa, vở cũ và tiền mặt là 7.005.000 đồng (Trao trực tiếp cho các bé mồ côi)

Tình yêu cho đi là tình yêu còn mãi !!!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 1.996