Trường mầm non Vĩnh Quỳnh tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố năm học 2018 - 2019

Cô giáo Nguyễn Thị Giang tham gia hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành Phố năm học 2018 - 2019 cấp học mầm non. Một bước tiến lớn của trường mầm non Vĩnh Quỳnh.

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD về việc tham gia hội thi Giáo viên giỏi năm học 2018 - 2019 cấp học mầm non. Tại hội thi Giáo viên giỏi cấp Huyện cô giáo Nguyễn Thị Giang đã trải qua các vòng thi đã đạt được điểm cao và đạt giải xuất sắc trong cuộc thi nên được tham gia hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành Phố với tiết dạy Phát triển ngôn ngữ của lứa tuổi nhà trẻ: truyện "Bạn gà trống đi chơi". Với chất giọng kể ngọt ngào, trầm ấm, rất hứng thú với trẻ cô giáo kể cho trẻ nghe câu chuyện mang đầy cuốn hút. Trẻ rất hứng thú tham gia hoạt động. Tiết dạy được đánh giá cao từ Ban giám khảo cùng với ban cố vấn của hội thi. Đây được xem là bước tiến lớn của trường mầm non Vĩnh Quỳnh từ khi thành lập đây cũng là động lực để các giáo viên trong trường không ngừng phấn đấu để có nhiều tiết dạy được tham gia cấp Thành Phố.