Vì sức khỏe của cô và trò trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh quyết tâm đẩy lùi Virus Corona

Nhà trường đã phun kháng khuẩn Cloramin B và tổng vệ sinh toàn trường để phòng chống dịch bệnh Virus Corona.

Sáng nay chủ nhật ngày 02/02/2020 Trường mầm non xã Vĩnh Quỳnh đã phối hợp cùng trạm y tế xã Vĩnh Quỳnh và Trung tâm y tế Huyện Thanh Trì phun thuốc khử khuẩn toàn bộ cả 2 khu của nhà trường, nhằm tạo một môi trường học tập an toàn, sạch sẽ, vệ sinh nhất cho các con. Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona đang bùng phát. Vì sức khoẻ của Cô và Trò! Mọi ngóc ngách trong trường đều đã được phun kháng khuẩn cloramin B. Toàn bộ CB - GV - NV nhà trường còn bắt tay vào dọn dẹp tổng vệ sinh trường lớp quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.